VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ NHA TRANG

Không phải một mà có tới 02 siêu phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang được Vingroup triển khai, vậy siêu phẩm thứ 2 có tên gọi là gì? và có những hé mở gì về dự án, xin mời quý khách đón đọc toàn bộ thông tin chi tiết dưới đây:

Siêu phẩm mang tên Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Beach Front Condotel chính là tên gọi của dự án căn hộ khách sạn Condotel thứ 2 được Vingroup triển khai tại Nha Trang, và dự án được dự đoán sẽ sớm ra mắt trong những ngày cuối của 2015. Dù không phải là dự án Condotel đầu tiên tại Nha Trang, song với lợi thế vượt trội về vẻ đẹp tự nhiên, tiềm năng du lịch hàng đầu cả nước, cùng uy tín thương hiệu chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Beach Front Condotel được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua trong 2015.

icon-gift

SỰ KIỆN HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 2016 FBNC & VINHOMES

Ngày 27 – 28/02/2016 Vinhomes và đài truyền hình FBNC sẽ tổ chức buổi hội thảo “Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 – tiềm năng & thách thức”. Hội nghị có sự tham gia của các nhà làm chính sách hàng đầu, các lãnh đạo đầu ngành (từ chính phủ), nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong nước và FDI sẽ là các diễn giả trong buổi hội thảo.

Thời gian và địa điểm tổ chức chi tiết:

Hà Nội: từ 8h – 12h ngày 27/2/2016 tại khách sạn 5 sao ( dịa điểm dự kiến: khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội )

TP. Hồ Chí Minh: từ 8h – 12h ngày 28/2/2016, tại khách sạn 5 sao ( địa điểm dự kiến: Gem Center – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc KS Intercontinental )

Xem thông tin chi tiết: Sự kiện thị trường BĐSND năm 2016

vinpearl-condotel-beach-front (1)

Vinpearl Condotel Beach Front tại Trần Phú, Nha Trang

Vị trí đắc địa của dự án

Theo những thông tin mới nhất, dự án Vinpearl Beach Front Condotel được xây dựng tại 76-78 Trần Phú, cung đường đẹp nhất thành phố Nha Trang. Nơi đây không chỉ mang tới sự thuận tiện về giao thông, du lịch, nghỉ dưỡng mà tầm view thoáng đãng đầy thơ mộng, không gian sống thanh bình, là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút tại Vinpearl Condotel mà Vingroup sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Từ Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú, khách hàng và nhà đầu tư:

  • Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.
  • Cách sân bay 40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.
  • View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Nha Trang tới dự án Vinpearl Condotel chỉ cách khoảng 40m

vi-tri-vinpearl-beachfront-tran-phu

Vị trí Vinpearl Beach Front Trần Phú Nha Trang

Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ Vinpearl Beach Front Condotel

Bên cạnh kỳ vọng tăng giá đầy tiềm năng, Vinpearl Beach Front Nha Trang hứa hẹn còn mang lại lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu nhờ hoạt động cho thuê lại. Ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup cam kết mức sinh lời là 10%/năm trong 10 năm với tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 85%. Đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay.

Với dự án Condotel Nha Trang chuẩn bị ra mắt, Vingroup đưa ra chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 10%/ năm trong 5 năm đầu và chia sẻ 85% lợi nhuận trọn đời cho khách hàng. Dự án Vinpearl BeachFront Condo Hotel khi được chính thức ra mắt chắc chắn sẽ còn những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

dau-tu-vinpearl-condotel

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang của Vingroup sẽ được quản lý bởi Vinpearl – đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Bởi vậy, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, quản lý căn hộ và loại bỏ thời gian, công sức tìm kiếm khách thuê hay marketing duy trì hoạt động kinh doanh và lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. Toàn bộ hoạt động tài chính được công khai minh bạch, báo cáo đầy đủ và được kiểm chứng bới đơn vị kiểm toán độc lập có uy tín để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho chủ sở hữu.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT SAU ĐĂNG KÝ